Báo giá

⇒  Sản phẩm nhôm đúc  là sản phẩm đúc theo khuôn. Giá sản phẩm nhôm đúc phụ thuộc phần lớn vào kiểu dáng sản phẩm. Sản phẩm có hoa văn chi tiết càng cầu kỳ, tỷ mỉ thì đòi hỏi công sức trạm trổ tạo khuôn mẫu đúc càng cao, nguyên vật liệu nhiều và thời gian mài dũa sản phẩm lâu, dẫn đến giá thành cũng cao hơn những mẫu cửa cổng đơn giản. Ngược lại, những mẫu cửa cổng đơn giản thì sẽ có giá thành thấp hơn.

⇒ Mặt khác, giá sản phẩm nhôm đúc cũng phụ thuộc vào số lượng cánh cổng, giả dụ như một khuôn mẫu gỗ đúc được nhiều cánh cổng thì chi phí mẫu sẽ tiết kiệm được rất nhiều và giúp giảm giá thành sản phẩm.

⇒ Quý khách cũng nên cân nhắc về thời điểm đặt hàng nhôm đúc. Nếu thời điểm đặt hàng quá gấp theo tiến độ công trình thì sẽ dẫn đến nhân công phải tăng ca nhiều, khiến chi phí nhân công tăng theo, làm tăng giá thành sản phẩm. Vì vậy, quý khách có nhu cầu nên tiến hành đúc cổng càng sớm càng tốt, nhà máy vừa có nhiều thời gian chau chuốt, cửa cổng thành phẩm càng sắc sảo và giá thành cũng sẽ vừa phải hơn.

 Trên đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá, quý khách vui lòng tham khảo bảng báo giá nhôm đúc hợp kim nhôm trong bảng dưới đây và liên hệ hotline 0934 505 505 - 0989270115 để được tư vấn và hưởng chính sách ưu đãi về giá.

Liên hệ báo giá
Để thuận tiện cho việc báo bảng giá sản phẩm nhôm đúc chính xác cho từng sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin
Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát... loading
Liên hệ